Tour Du Lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2019 3 Ngày 3 Đêm

Tết nguyên đán 2019 bạn chọn đi du lịch ở đâu? Bạn sợ cái tết rét đậm rét hại Bắc Bộ? Bạn sợ cái nắng nóng gắt của khí hậu Sài Gòn? Lựa chọn Tour du lịch Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2019 3 ngày 3 đêm là một lựa chọn hoàn hảo.

Tour Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2019 – Khởi hành từ Hồ Chí Minh

Để tiết kiệm thời gian, thường các khách du lịch đi tour từ Hồ Chí Minh tới Đà Lạt đều tận dụng đi đêm. Bạn bắt đầu khởi hành từ khoảng 21h sẽ tới trung tâm Thành phố Đà Lạt vào khoảng 5h sáng hôm sau. Cảm nhận thời tiết phố núi Đà Lạt lúc này quả là thú vị. Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2019

Ngày thứ 1: Quảng trường Lâm Viên – Hồ Xuân Hương – Hoa Sơn Trang Điền – Langbiang

Với kết cấu hai khối hoa đồ sộ đặc trưng của Đà Lạt. Khối hoa Atiso và khối hoa Dã Qùy, quảng trường đã trở nên nổi bật giữa không gian xanh. Khối Hoa Dã Quỳ và khối Nụ Hoa Atiso là nơi có góc nhìn rất đẹp được nhiều du khách chọn làm nền cho những bức ảnh về thành phố Đà Lạt.

Hồ Xuân Hương mềm mại, thướt tha, tăng thêm vẻ duyên dáng, kiều diễm cho thành phố Đà Lạt. Đà Lạt không còn đơn điệu, không còn lạc lõng nhờ vẻ đẹp duyên dáng của Hồ. (Đà Lạt Tết Nguyên Đán 2019)

Núi Langbiang được ví như nóc nhà của Đà Lạt. Là sự kết hợp của hai ngọn núi: Núi Ông và Núi Bà. Ngọn núi thuộc Huyện Lạc Dương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 12 km.

Ngày thứ 2: Chùa Linh Phước – Thác Dalanta – Thiền Viện Trúc Lâm – Hồ Tuyền Lâm

Chùa Linh Phước Đà Lạt là một công trình kiến trúc khảm sành đặc sắc của thành phố. Bên cạnh lối kiến trúc độc đáo, chùa Linh Phước còn xuất hiện nhiều hiện tượng kỳ lạ thu hút sự quan tâm, hiếu kỳ của du khách.

ho-than-tho

Tới Hồ Tuyền Lâm bạn sẽ được tận hưởng những cảm giác bình yên được bao bọc bởi cánh rừng thông xanh bạt ngàn. Đây là điểm du lịch thú vị và cũng là nơi tổ chức các cuộc picnic hay cắm thú vị

Ngày thứ 3: Đà Lạt – Chợ Đà Lạt – Cà Phê Tùng – Nhà Thờ Con Gà

Ngày thứ ba trọn vẹn hơn bởi những ly cà phê thơm ngon hay những ly sữa chua thơm lừng. Cà phê Tùng là địa chỉ đặc biệt ấn tượng để thưởng thức những thức uống này. Bên cạnh việc thưởng thức cà phê thì khách du lịch thường ghé tới chợ Đà Lạt để mua các món thực phẩm mứt trái cây hay rau củ tươi ở chợ Đà Lạt.

nha-tho-con-ga-da-lat

Đêm thứ 3: Chuẩn bị đồ đặc, trả phòng và lên xe về thành phố Hồ Chí Minh

Tin liên quan