Quán Cà Phê Đà Lạt – background “sống ảo”

Quán Cà Phê Đà Lạt – background “sống ảo”. Đà Lạt là một địa điểm hấp dẫn khách du lịch không chỉ bởi những địa điểm thăm quan thú vị mà bởi những món ăn hấp đân và những quán cà phê view đẹp.

  1. Up Coffee Dalat Quán cà phê Đà Lạt 

quan-ca-phe-da-lat-up-coffee-1

Nằm ngay trung tâm phố núi Đà Lạt, vừa gần vừa thoáng đáng. Những công trình kiến trúc thu nhỏ vừa quên thuộc vừa lạ lẫm nhưng lại bắt mắt qua một lớp kính trong suốt. Một background “sống ảo” cực chất, những khung cảnh chênh vênh, chen nhau như một Đà Lạt thu nhỏ. Với thiết kế nhiều chi tiết, màu sáng chủ đạo là những tông màu ấm áp. Tất cả tạo nên không gian ấm cúng, thức uống đa dạng gần gũi với giới trẻ. quán cà phê đà lạt

  1. Mê Linh Coffee Garden

Me-Linh-Coffee-Garden

Những khung cảnh đẹp mê hồn cuốn hút nhiều lượt khách ghé quán mặc dù nó cách xa so với trung tâm thành phố. Đến Mê Linh Coffee Garden bạn than hồ sống ảo với những background cực thú vị. Những vườn cà phê bạt ngàn màu xanh, hồ nước mênh mông mịt mù sương khói. Ngoài ra, trên quãng đường tới nơi này bạn thoả sức checkin bởi khung cảnh đồi núi trùng điệp của vùng cao nguyên Lâm Đồng. quán cà phê đà lạt

Không gian quán Mê Linh Coffee Garden rộng rãi, nhiều khu vực. Điều thú vị là cà phê ở đây là loại cà phê chồn trứ danh của vùng đất Lâm Đồng.

  1. Panorama Cafe

Với Panorama Café bạn nếu đến vào buổi chiều tối sẽ là thời khắc nhà kính sáng đèn. Một khung cảnh lung linh huyền ảo hiện ra trước mặt. Những góc nhín ấn tượng về một Panorama Cafe chênh vênh giữa bốn bể lộng gió.

Hãy tới trải nghiệm và đừng quên đồng hành cùng chúng tôi!

Tin liên quan