Lịch trình đi Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Phương tiện đi lại cho lịch trình Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

  • Bạn có thể lựa chọn đi xe Thành Bưởi hoặc Phương Trang để di chuyển tới thành phố Đà Lạt. Giá xe 210.000 tới 240.000. Bạn hãy bắt đầu chuyến đi vào 23h tới nơi là 5h sáng. Nếu đi vào thời gian trên thì bạn sẽ không phải tốn một đêm tiền thuê khách sạn.

kinh-nghiem-du-lich-da-lat-3-ngay-2-dem

  • Phương tiện đi lại ở trong thành phố: thuê xe máy hoặc taxi. Giá thuê xe máy tương đối rẻ từ khoảng 80.000 xe số, 120.000 xe ga. Chỗ thuê bạn có thể thuê tại khách sạn mình thuê ở. Nếu di taxi, giá taxi đi từ địa điểm này tới địa điểm khác cũng không quá mắc. Chỉ từ khoảng 15.000.

Lịch trình cụ thế đi Đà Lạt tự túc 3 ngày 2 đêm

Lịch Trình Ngày Thứ 1:

ca-phe-thanh-thuy-ho-xuan-huong-da-lat

Xe dừng tại trung tâm thành phố vào khoảng 5h sáng. Bạn có thể vác ba lô lang thang ra Hồ Xuân Hương hay nhà thờ con gà để thưởng không khí trong lành vào buổi sáng tại thành phố xinh đẹp này. 6H bạn checkin khách sạn, tắm rửa. Nhớ mua một tấm bản đồ tại khách sạn. Nó rất cần cho bạn.
7h00 bắt đầu lịch trình của mình bằng món bánh ướt lòng gà nhà chung và một ly cà phê tại cà phê Tùng. Cà phê Tùng số 6 khu Hoà Bình, Thành phố Đà Lạt.(đà lạt tự túc)

Buổi sáng đi Langbiang: Đi từ trung tâm thành phố tới chân núi bạn có thể đu xe jeep. Vé cho nhóm 6 người là 180.000 đồng. Thời gian đi từ chân núi lên đỉnh núi bằng xe jeep khoảng 15 phút. Hoặc bạn có thể leo núi. Đường lên núi hoàn toàn bằng đường nhựa, con đường dài khoảng 8km, đi hết khoảng một tiếng rưỡi. Lên núi bạn có checkin và chụp nhiều bức hình đẹp ở đây. Đặc biệt là huyền thoại về Langbiang.

dinh-langbiang-da-lat

11h30 trưa, trở lại ăn trưa. Bạn ghé qua phân viện sinh học Đà Lat. Giá vé vào là 5.000 đồng. Một tu viện nằm trên đồi. Mua vé vào cửa 5000 đồng/người. (đà lạt tự túc)

5h chiều về khách sạn tắm rửa và chuẩn bị ăn tối. Khoảng 20h bạn có thể thưởng thức những ca khúc nhạc tuyệt vời tại cung tơ chiều. Kết thúc buổi tối bằng một đoạn đường dạo phố và ăn những cái bánh tráng nướng, uống những ly sữa đậu nành thật thơm thật nóng. Và đặc biệt là ngắm những cung đường dốc thật đẹp, mờ ảo trong sương đêm.

Lịch Trình Ngày Thứ 2 đi Đà Lạt tự túc

ban-do-da-lat-huong-ho-tuyen-lam

Ăn sáng với món bánh mì xúi mại. và lịch trình là đi dạo đèo Prenn và đi Hồ Tuyền Lâm. Được bao bọc bở rừng thông xanh mát cho bạn cảm giác bình yên và tận hưởng những cung đường tuyệt đẹp. Bạn có thể thuê thuyền ra đảo. Gia thuê một chiếc thuyền là 200.000/người. Bạn nên rủ một nhóm hoặc những người bạn đi cùng để có thể giảm chi phí. Chơi thấm mệt bạn có thể thuê võng ngủ nghỉ. Gía tiền thuê 7.000 cho một võng.
Tới khoảng 14h bắt đầu rời Hồ Tuyền Lâm để thăm quan Thiền Viện Trúc Lâm. Tới 16h30 về nhà thờ con gà để checkin. Từ đây bạn có thể lang thang đi dạo một vòng Hồ Xuân Hương, Chợ đêm đà lạt để thưởng thức những món ăn vỉa hè ở đây. Và sau cùng là cà phê Thuỷ Tạ, một màu tím hồ Xuân Hương là một view đẹp về đêm và những ly cà phê nóng.

Lịch Trình Ngày Thứ 3

ho-xuan-huong-da-lat-tho-mong-trong-cach-goi-ten

Ăn sáng xong đi thung lũng tình yêu và đồi mộng mơ. Hai địa điểm này có nhiều view chụp hình cực đẹp. Giá vé vào cổng của thung lũng tình yêu hiện nay là : 100.000/ người lớn trên 1m2 và trẻ em là 50.000. Giá trên đã bao gồm: Vé vào cổng, vé đi tàu lửa hoặc xe điện, đạp vịt quanh khu du lịch. Bên cạnh là đồi mộng mơ. Vé tham quan đồi mộng mơ với người lớn: 50.000/ người. Vé tham quan dành cho trẻ em: 20.000/người đối với trẻ em dưới 1m2. Trẻ em dưới 1m2 được miễn phí vé tham quan.
Và sau đó quay trở lại thăm quan luôn trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt hoặc đại học Đà Lạt. Và quay ra quảng trưởng lâm viên để dạo phố và ngắm cảnh buổi chiều. Cuối cùng bạn qua chợ Đà Lạt để mua những món mứt trái cây đặc trưng của Đà Lạt về làm quà cho người thân của mình.

Tin liên quan