Du Lịch Đà Lạt Tháng 1/2019

Vào tháng 1 Đà Lạt thú vị lắm. Là một chiếc áo mới xanh non tràn ngận sắc xuân. Tháng 1 đi du lịch Đà Lạt là một quyết định chính xác nhất. Không có những cơn mưa rào kéo dài. Mà còn được cảm nhận không khí trong lành, mát mẻ, nhẹ nhành, êm ả.

Thời Tiết Đà Lạt Vào Tháng 1

Khí hậu Đà Lạt có đặc điểm của khí hậu nhiệt đới gió mùa. Chính nhờ khí hậu ôn hoà mà Đà Lạt trở thành một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch.  Đặc biệt là tháng 1.

Thời tiết tháng 1 ở Đà Lạt hầu hết nắng đẹp. Nhiệt độ không khí trung bình khoảng 18 độ, mát mẻ thích hợp để thăm quan du lịch. Đến với nơi đây, buổi sáng bạn có thể ngắm bình minh dưới những lớp phủ tráng sương mù dày đặc. Đánh thức thành phố bằng những tia nắng ấm. Buổi chiều thành phố lại chìm vào lớp sương mù huyền ảo.

Những Nét Đẹp Của Đà Lạt Vào Tháng Đầu Năm Mới

  • Ngắm hoa anh đào ở Đà Lạt

hoa-mai-anh-dao-da-lat-da-lat-12-mua-hoa

Được ví như một loài hoa biểu tượng của thành phố. Là loài hoa khoe sắc vào mùa xuân, là loài thiên sứ đại diện cho mùa xuân.

Những con đường ngắm mai anh đào nở: Khu vực Hồ Xuân Hương, Lê Đại Hành, Trần Hưng Đạo và ấn tượng nhất phải nhắc đến đó là dốc Đa Quý – Trại Mát. Những cây mai thân sần sùi trải quan những đợt rét của mùa đông lại đưm hoa mới, rực rỡ sắc hồng tươi tắn.

  • Hoa ban trắng nở ngập trời Đà Lạt

Được mệnh danh là loài hoa chung thuỷ. Hoa ban nở trắng trời Đà Lạt. Mùa của hoa ban cũng là mùa của tình yêu. Mỗi cánh hoa trắng điểm thêm màu tinh khôi giống như một lời nhắc nhở về sự chung thuỷ. Hãy tới đường Quang Trung – Ga Đà Lạt – Ngã Tư Phan Chu Trinh, đường Trần Phú – Nhà thờ con GàDinh 2 để thưởng thức sắc màu của nó.

  • Vườn hoa cẩm tú cầu đầu năm mới

Loài hoa to và đẹp, không có độc. Hoa có nhiều màu phụ thuộc nhiều vào độ PH của đất. Loài hoa này có cánh mỏng manh, chen chúc kề nhau tạo thành từng chùm tròn, tượng trưng cho sự thành tâm, lòng biết ơn và những cảm xúc chân thành.

Tin liên quan